Về chúng tôi

Giới thiệuGiới thiệu
Hochiki Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại hệ thống phòng cháy, chữa cháy. Đối với ngành đặc thù như phòng cháy, chữa cháy, Hochiki Việt Nam luôn đặt vấn đề môi trường và an toàn lên hàng đầu. Trong suốt những năm qua, Chúng tôi đã, đang và vẫn luôn tiếp tục nghiên cứu, phát triển công nghệ và giới thiệu sản phẩm mới đến với thị trường và khách hàng.
Tầm nhìnTầm nhìn
Là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy. Hochiki Việt luôn đặt mục tiêu đưa các sản phẩm, thiết bị của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất, có thể tiếp cận được với tệp khách hàng khó tính nhất. Với tầm nhìn đã được hoạch định rõ ràng, chúng tôi sẽ biến những thách thức thành cơ hội, để từ đó biến thành hành động, tối đa hóa tiềm năng và vươn mình để đạt tới thành công.
Lịch sửLịch sử
Hochiki Corporation, thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị phòng cháy chữa cháy được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1918 với tên gọi là “Tokyo Hochiki Co., Ltd.”. Chỉ sau 02 năm thành lập, hệ thống báo cháy đầu tiên trên thế giới đã được Tập đoàn Hochiki lắp đặt vào năm 1920. Kể từ đó, 18 công ty con đã được thành lập trên khắp thế giới, trong đó, Văn phòng Đại diện tại Việt Nam được khai trương trong năm 2017.
Chiến lượcChiến lược
Hochiki Việt Nam chủ trương phát triển kinh doanh toàn diện, bao gồm sản xuất, thương mại, tư vấn kỹ thuật cho đến thiết kế hệ thống vào bảo trì. Trên cơ sở đó, cùng tầm nhìn chiến lược đã được hoạch định, chúng tôi tập chung vào chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ”. Với sản phẩm chủ đạo như: Hệ thống báo cháy - Hệ thống chữa cháy - Hệ thống an ninh....